Trường Mầm non Bình Thanh tham gia tập huấn trực tuyến chuyên đề: Thực hành tích hợp phương pháp STEAM vào các hoạt động giáo dục trẻ trong trường Mầm non

Để thực hiện tốt mục tiêu năm học 2020-2021 nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến dạy học hướng đến phát triển năng lực cho trẻ mầm non.  Ngày 24/01/2021, trường mầm non Bình Thanh đã tham gia tập huấn trực tuyến chuyên đề: Thực hành tích hợp phương pháp STEAM vào các hoạt động giáo dục trẻ trong trường Mầm non do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương tổ chức.

Các giáo viên tham gia tập huấn đều hăng hái tiếp thu kiến thức, say mê học hỏi để thiết kế các hoạt động giáo dục, mạnh dạn chia sẻ ý tưởng, băn khoăn của mình.