Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Thanh - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bình Thanh tham gia tập huấn trực tuyến chuyên đề: Trường mầm non phối hợp cha mẹ trẻ nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

Đối vối ngành học mầm non, công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường là một nhiệm vụ thiết thực, tạo sự liên kết và thống nhất giữa trường mầm non và cha mẹ trẻ về nội dung, phương pháp, cách thức tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giaó dục trẻ ở lớp cũng như ở gia đình. Đây chính là điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến những kiến thức khoa học về giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe cho các bậc cha mẹ và cộng đồng nhằm giúp trẻ có sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.góp phần thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ mà ngành giáo dục đã đề ra cũng như việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Chính vì vậy thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT Kiến xương ngày 08/01/2021, Trường mầm non Bình Thanh tổ chức lớp tập huấn học trực tuyến chuyên đề :" Trường Mầm non phối hợp với cha mẹ trẻ nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ".

Về dự lớp tập huấn có 25/25 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường và phụ huynh trưởng của 10/10 nhóm lớp đã về dự đông đủ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết