NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 1-6 TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THANH

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 1-6

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THANH

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt. Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò trách nhiệm của mình đối với trẻ em. nhắc nhở mỗi chúng ta hãy chung tay bảo vệ chăm sóc trẻ em. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báu nhất để các em vững tin vào đời.

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trường mầm non Bình Thanh lại vui mừng phấn khởi đón nhận những món quà thật ý nghĩa từ sự quan tâm của các cấp các ngành, các bậc phụ huynh. Những món quà tuy nhỏ nhưng dành tặng cho trẻ thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời là niềm động viên lớn, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi 1-6.

Kết quả: Nhà trường đã nhận tài trợ 5 quạt điện từ các nhà hảo tâm , cá nhân ủng hộ như:

1. Ông: Đỗ Văn Bắc
  2. Ông: Hoàng Văn Hanh
  3. Bà: Bùi Thị Nhẫn
  4. Bà: Đỗ Thị Ngót
  5. Bà: Hoàng Thị Thùy
  6. 10 bánh sinh nhật do phụ huynh các lớp tài trợ
  7. Nhà trường tặng cho 300 HS mỗi cháu 01 hộp sữa trị giá 2.000.000 đ
  8. Công đoàn nhà trường tặng cho con cán bộ giáo viên, nhân viên nhân ngày 1/6 trị giá : 1.000.000 đ

Sau đây là một số hình ảnh

Bà: Hoàng Thị Bình tặng quà cho lớp 5TA2

Ông: Đỗ Văn Bắc tặng quà cho nhóm 1924T