Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Thanh - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu năm 2019 cho các cháu trường Mầm non Bình Thanh

Vui tết trung thu năm 2019  cho các cháu trường Mầm non Bình Thanh

  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hòa chung không khí đón tết Trung Thu trong cả nước. Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2019 (13/8 âm lịch) trường mầm non Bình Thanh đã tổ chức vui Tết trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong nhà trường. Cùng tham gia với các cháu có cán bộ giáo viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp.

Chương trình “Vui tết trung thu” đã diễn ra không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, hết sức hấp dẫn qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Đồng thời các cháu được chơi với các trò chơi đầy thú vị, hấp dẫn, được xem múa lân sư tử... Trong buổi lễ trung thu nhà trường đã tặng 260 phần quà phát cho các bé, các cháu được phá cỗ trung thu, nhận quà trung thu với muôn vàn niềm vui, hạnh phúc. Qua Lễ hội trăng rằm này các cháu có thêm những hiểu biết về ngày Tết trung thu, tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời đã trang bị cho trẻ một số kỹ năng sống, giúp cho cá cháu phát triển một cách toàn diện.

Ngày hội trung thu của cô và trò trường mầm non Bình Thanh đã diễn ra sôi nổi hào hứng, các bé đã có một Tết trung thu vui tưng bừng, trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, thành công tốt đẹp, tạo được sự hứng khởi vui tươi cho trẻ, thể hiện sự quan tâm của nhà trường, tạo dựng được lòng tin đối với các bậc phụ huynh.  Ngày hội trăng rằm của các bé các bé khép lại trong không khí ngọt ngào và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội “Vui tết trung thu”

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết